Thông báo – Hội thảo “Nhân tướng học trong kinh doanh”

Với việc luôn lấy sinh viên làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động và chương trình của mình, Khoa Quản trị – Trường đại học Kinh tế TP.HCM luôn cố gắng mang lại những giá trị đích thực cho sinh viên. Theo đó, hội thảo “Nhân tướng học trong kinh doanh” sẽ được tổ chức với mong muốn đem lại cho sinh viên một các nhìn khách quan, đa chiều về một lĩnh vực khoa học mới “nhân tướng học” từ đó có thể áp dụng vào thực tế trong Khởi nghiệp, tuyển dụng cũng như lựa chọn đối tác sau này.

Với ý tưởng chiếc mặt nạ huyền bí cùng với Slogan “khuôn mặt bí ẩn của tạo hóa” mang ý nghĩa rằng khuôn mặt của mỗi con người chúng ta ngoài việc giúp để phân biệt giữa người này với người khác mà còn có thể cho ta biết được rất nhiều điều ẩn phía sau. Thông qua việc quan sát, nhận dạng những đặc điểm riêng biệt của từng bộ phận trên khuôn mặt, ta có thể phần nào hình dung được về trạng thái và tính cách để từ đó có thể đưa ra các cách ứng xử và quyết định  phù hợp.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về cả nội dung và hình thức, hội thảo “Nhân tướng học trong kinh doanh” hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm, lan tỏa được sự hứng thú của sinh viên đối với môn “Nhân tướng học” đầy sự da dạng và đặc sắc này. Bên cạnh đó, hội thảo cũng có thể giúp sinh viên trang bị thêm những kiến thức, kĩ năng hữu ích cho cuộc sống đại học hiện tại và công việc tương lai sau này.

Hội thảo sẽ được chính thức diễn ra theo thời gian và địa điểm như sau:

  • Thời gian: 17h30 Chủ nhật 05/11/2017
  • Địa điểm: Hội trường A.116, cơ sở A trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ:

  • [Điện thoại] Tấn Lợi: 0169 325 6409 – Khánh Hà: 0163 604 7746
  • [Email] doanhoiquantri@gmail.com