STARTUP ZONE 2017 – ON TOP IN YOUR OWN WAY

STARTUP ZONE là cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp dành cho các bạn sinh viên được tổ chức bởi CLB Nhân sự – Khởi nghiệp trực thuộc khoa Quản trị của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, đây hứa hẹn là một sân chơi trí tuệ, bổ ích và sáng tạo cho các bạn sinh viên có đam mê học hỏi.

STARTUP ZONE 2016 đã thu hút gần 3000 sinh viên tại địa bàn TP.HCM và lan toả tinh thần khởi nghiệp, tạo cơ hội và động lực để các bạn sinh viên thúc đẩy hoài bão đang được ấp ủ của bản thân

Một số hình ảnh chương trình:

Tiếp nối thành công của cuộc thi STARTUP ZONE 2016 vừa qua, năm 2017 này, cuộc thi tiếp tục đến với các bạn sinh viên và mở rộng quy mô ra các tỉnh Miền Nam. STARTUP ZONE 2017 sẽ mang lại thật nhiều giá trị thực tế và bổ ích cho các bạn sinh viên, đồng thời tạo cơ hội tiếp xúc, giao lưu với các anh, chị doanh nhân xuất sắc trong các lĩnh vực với nhiều bạn sinh viên hơn. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 10/09/2017 đến ngày 11/11/2017 với 4 vòng thi chính dự kiến thu hút 5000 Sinh viên Đại học, Cao đẳng trên toàn miền Nam tham dự.

Startup Zone 2017 chính thức khởi động với Lễ Khai Mạc và Talkshow bên lề : “ Paint The Path” vào:

  • Thời gian: 17h30 ngày 20/8/2017
  • Địa điểm:  Hội trường A116, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q3, Tp.HCM

Talkshow hứa hẹn sẽ mang lại cái nhìn khách quan và đa chiều về chủ đề “ Khởi nghề và Khởi nghiệp”  đang rất được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm. Cũng như giúp các bạn định hướng được con đường tương lai của mình từ đó trang bị những kiến thức và kĩ năng phù hợp. Đặc biệt, các bạn có thể được nghe những chia sẻ chân thật và quý giá về con đường để đi đến thành công của những anh chị diễn giả và có thể trao đổi đặt câu hỏi về những điều mà mình còn vướng bận trong quá trình phát triển bản thân.

Diễn giả :

  • Chị Thi Anh Đào: CEO Isobar Việt Nam
  • Anh Trần Hữu Đoàn: TGĐ CTCP Kỹ nghệ thực phẩm Việt Sin
  • Chị Nguyễn Phương Mai: Giám đốc điều hành Navigos Search Việt Nam

Link đăng kí Online: https://goo.gl/n1W8nk