MÙA TỐT NGHIỆP – KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI

Những ngày sắp tới là thời khắc tốt nghiệp của một thế hệ UEHer, cũng là thời điểm ghi nhận sự phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt hành trình 4 năm vừa rồi.
    Cách đây 4 năm, UEH đã chào đón 4.923 tân sinh viên và giờ đây đã có hơn 3.400 cử nhân sẵn sàng cống hiến trí tuệ và sức trẻ của mình. Qua hơn 40 năm đào tạo, UEH đã đào tạo hơn 200.000 nhân lực chất lượng cao cho xã hội.
    Suốt 4 năm qua, UEH là sự lựa chọn của bạn, cũng là ước mơ mà bạn đã từng cố gắng, nỗ lực để đạt được, là những niềm vui, kỷ niệm bên bạn bè, thầy cô, là những thử thách mà bạn đã vượt qua để đi đến đích cuối cùng trên con đường đại học. Đây cũng là cột mốc mở ra sự khởi đầu mới, mong rằng dù có gian nan, vất vả, UEH chúc bạn sẽ luôn chân cứng đá mềm, nỗ lực hết mình, bản lĩnh và thành công trên chặng đường mới.

#totnghiep #muachiatay #UEH #TrườngĐạihọcKinhtếTPHCM
#UniversityofEconomicsHochiminhCity