Chương trình đào tạo chất lượng cao Ngành Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Ngành Quản trị kinh doanh – Chuyên ngành Quản trị

✨Nâng tầm quản trị toàn cầu✨

Nếu các bạn là một người năng động, thích giao lưu thiết lập các mối quan hệ, có hoài bão phát triển bản thân, mong muốn tạo ra giá trị bền vững cho những người xung quanh và cộng đồng, chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Quản trị sẽ là một đáp án cho lựa chọn của các bạn. Chương trình mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập năng động mang tầm quốc tế, với đội ngũ giảng viên uy tín, môi trường học tập hiện đại, các hoạt động ngoại khóa thiết thực, phong trào đoàn hội sôi nổi, hướng đến đào tạo ra những nhà quản trị có tư duy toàn cầu, có khả năng thích ứng trong bối cảnh kỷ nguyên số và hội nhập quốc tế hiện nay.

Những điểm nổi bật
Có thể lựa chọn học bằng tiếng Việt hoặc học hoàn toàn bằng tiếng Anh
Cơ hội học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân tại trường đại học uy tín của Hoa Kỳ
Được lựa chọn chuyên ngành Quản trị ngay từ đầu
Đội ngũ giảng viên được đào tạo từ các trường danh tiếng ở nước ngoài
Học tập và giao lưu với các doanh nhân thành đạt
Cơ sở vật chất hiện đại ngay tại trung tâm thành phố
Ưu tiên đăng ký ở trong ký túc xá hiện đại của Trường
Nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Chương trình đào tạo chất lượng

Chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo từ các trường đại học trong TOP 50 của thế giới về đào tạo Quản trị kinh doanh như Monash University, University of Toronto, Berkeley College. Chương trình đã được kiểm định quốc tế theo chuẩn AUN-QA và đang tiến hành kiểm định theo chuẩn FIBAA.

Cơ hội ra nước ngoài học chuyển tiếp lấy bằng cử nhân tại Hoa Kỳ

Hiện nay Khoa Quản trị đang triển khai xây dựng chương trình liên kết đào tạo quốc tế cử nhân khoa học ngành Quản trị kinh doanh (Bachelor of Science in Business Administration) với City University of Seattle (CityU) của Hoa Kỳ, theo mô hình đào tạo chuyển tiếp với 2,5 năm học tại UEH và 1 năm học tại CityU, Hoa Kỳ. Đề án dự kiến hoàn thành trong năm 2021 và sẽ mở ra cơ hội học tập chuyển tiếp cho sinh viên của khoa Quản trị, đặc biệt là sinh viên chương trình Chất lượng cao tiếng Anh chuyên ngành Quản trị.

 

Đội ngũ giảng viên uy tín

Đội ngũ giảng viên là những thầy cô giàu kinh nghiệm, phần lớn  tốt nghiệp tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng tại Anh, Úc, New Zealand, Đài Loan,… tiếp cận nền giáo dục tiên tiến với các phương pháp hiện đại. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao sẽ truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cũng như những phương pháp giáo dục hiện đại nhằm phát huy tính chủ động của sinh viên. Hầu hết các giảng viên tham gia đều có chứng chỉ giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh do Đại học Cambrigde cấp.

Học với các doanh nhân thành đạt

Bên cạnh đội ngũ giảng viên uy tín của khoa Quản trị, các bạn sinh viên chương trình chất lượng cao còn có cơ hội học tập trực tiếp với các doanh nhân thành đạt. Một số môn học đòi hỏi kiến thức thực tiễn, khoa Quản trị sẽ mời các doanh nhân tham gia giảng dạy một số buổi để chia sẻ kinh nghiệm. Sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn sinh động sẽ giúp các bạn sinh viên nắm bắt môn học tốt hơn và không bị bỡ ngỡ khi làm việc sau khi tốt nghiệp.

 

Thăm quan doanh nghiệp trải nghiệm thực tiễn

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia các chương trình thăm quan trải nghiệm thực tiễn tại những doanh nghiệpđối tác của khoa Quản trị. Sinh viên sẽ được lãnh đạo các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm tổ chức, vận hành hoạt động kinh doanh, giải đáp các thắc mắc về cách vận dụng lý thuyết vào thực tiễn.

Môi trường học tập hiện đại

Môi trường học tập hiện đại theo chuẩn mực quốc tế với các đặc điểm: không gian mở, thông minh, linh hoạt, thân thiện môi trường, kích thích sự sáng tạo.

Trong suốt khóa học, sinh viên chương trình chất lượng cao sẽ được học tập chủ yếu tại tòa nhà B1 hiện đại mới được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ở địa chỉ: 279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, TP.HCM.

Nghiên cứu khoa học – Học mà chơi, chơi mà học

Cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực quản trị” được tổ chức thường niên vào học kỳ cuối của năm học. Năm 2021 cuộc thi đã thu hút hơn 60 đề tài tham dự từ các nhóm sinh viên. Đây được xem là một sân chơi học thuật lớn dành cho các bạn sinh viên của Khoa, bên cạnh 2 cuộc thi nghiên cứu khoa học của UEH là UEH500Nhà nghiên cứu trẻ, nơi các bạn được thầy cô giảng viên của Khoa tận tình hướng dẫn từ định hướng đến hoàn thành đề tài. Đặc biệt với sinh viên chất lượng cao, cuộc thi còn là cơ hội được công nhận tiêu chí nghiên cứu khoa học, đáp ứng một trong các điều kiện tốt nghiệp.

Các cuộc thi học thuật hấp dẫn – Cơ hội trở thành nhà tổ chức sự kiện

Các cuộc thi Tìm kiếm CEO tương lai, Startup Zone do các bạn sinh viên khoa Quản trị tự tổ chức với sự cố vấn của Thầy Cô giảng viên đã tạo được uy tín và thu hút được rất nhiều sinh viên của các trường đại học khu vực phía Nam tham gia. Qua mỗi lần tổ chức, các bạn sinh viên lại trưởng thành hơn. Sau khi cuộc thi kết thúc, rất nhiều bạn sinh viên trong ban tổ chức đã được các nhà tài trợ đánh giá cao năng lực và mời làm việc ngay khi các bạn còn ngồi trên ghế giảng đường.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Khoa Quản trị là một trong những khoa lớn của UEH có hoạt động Đoàn – Hội sinh viên phát triển mạnh mẽ, mang bản sắc riêng, tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên. Sinh viên Khoa Quản trị được đào tạo tư duy làm việc với con người, quản lý tốt các nguồn lực nên mang màu sắc rất đặc trưng: kỹ năng lãnh đạo, tươi trẻ, nhiệt huyết, hòa đồng, sáng tạo, luôn là người định hướng các hoạt động và phối hợp hài hòa các thành viên trong đội, nhóm, tổ chức. Các chương trình truyền thống như Hội trại, Hội diễn, Xuân tình nguyện, Mùa hè xanh… được tổ chức thường niên, thu hút nhiều khóa lớp tham gia, xây dựng tinh thần đồng đội, gắn kết nhiều thế hệ người học của Khoa.

 

Ký túc xá tiện nghi

Vị trí công việc sau khi tốt nghiệp

Chi tiết chương trình đào tạo bằng tiếng Việt

Chi tiết chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Để được giải đáp thắc mắc, các bạn có thể đăng ký tham gia và đặt câu hỏi trước cho buổi tư vấn trực tuyến do các Thầy Cô khoa Quản trị tổ chức qua link sau:

👉👉👉 Link đăng ký tham gia buổi tư vấn: https://nhaphoc.ueh.edu.vn/tham-gia-tu-van-truc-tuyen/

Thông tin buổi tư vấn trực tuyến:

🕗 Thời gian: 19 giờ 00, ngày 19 tháng 9 năm 2021

🏠 Link tham gia trực tuyến qua Google Meet: https://meet.google.com/jpg-cpgf-qfz

✨ Các Thầy Cô tham gia tư vấn:

       • Đại diện Ban chủ nhiệm khoa Quản trị
       • Ts. Trần Đăng Khoa – Giám đốc chương trình chuyên ngành Quản trị, Trưởng Bộ môn Quản trị chiến lược
       • Ts. Đặng Hữu Phúc – Trưởng Bộ môn Quản trị điều hành
       • Ts. Trần Dương Sơn – Phó trưởng Bộ môn Quản trị lĩnh vực sức khỏe
       • Ts. Trương Nữ Tô Giang – Giảng viên khoa Quản trị
       • Ths. Ngô Diễm Hoàng – Giảng viên khoa Quản trị
       • Ths. Từ Vân Anh – Giảng viên khoa Quản trị
       • Ths. Phan Ngọc Anh – Giảng viên khoa Quản trị
       • Ths. Phạm Tô Thục Hân – Giảng viên khoa Quản trị
       • Các Anh Chị cựu sinh viên khoa Quản trị