Trang Fanpage của ngành Quản trị bệnh viên, Khoa Quản trị

QUẢN TRỊ BỆNH VIỆN – CỘT MỐC ĐÁNH DẤU SỰ KHỞI ĐẦU
🏥 Quản trị bệnh viện (Hospital Management) là ngành nghề đào tạo ra những cử nhân có chuyên môn và kỹ năng để quản lí một bệnh viện có hiệu quả cao như một cơ sở kinh doanh. Đặc thù của ngành nghề này có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự sống của con người với mục đích xã hội và nhân văn.
🔊 Chuyên ngành Quản trị bệnh viện của trường Đại học Kinh tế Tp.HCM trước đây là một trong những chuyên ngành trực thuộc ngành Quản trị kinh doanh. Nhưng kể từ năm 2020 đã chuyển đổi thành một chuyên ngành độc lập được dẫn dắt bởi cô Trần Thị Thanh Phương – Giám đốc chương trình Quản trị bệnh viện UEH.
💋 Hãy để chúng tớ giải mã những thắc mắc về chuyên ngành mới mẻ này nhé!
Quản trị bệnh viện UEH – Kênh truyền thông chính thức được thành lập bởi Nhóm sinh viên chuyên ngành quản trị bệnh viện, thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Hãy like những kênh truyền thông của chúng mình để cập nhật những thông tin và kiến thức bổ ích nhé!
Fanpage: Quản trị bệnh viện UEH
Email: qtbv.ueh@gmail.com