Lễ Tuyên dương SV 5 tốt 2020 & Lễ Phát động NCKH 2021 của Khoa Quản trị

Hãng hàng không SOM xin thông báo, chuyến bay mang số hiệu: “Lễ Tuyên dương SV5T năm 2020 & Lễ phát động NCKH năm 2021 đã hạ cánh an toàn”.

Vậy là cuối cùng Lễ Tuyên dương SV5T năm 2020 & Lễ phát động NCKH năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những gương mặt sinh viên tiêu biểu khoa Quản trị năm học 2019-2020 đã được xướng danh, cùng với những phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng và phát huy xuất sắc trong thời gian qua.

Chương trình hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của: Về phía Chi ủy – Ban chủ nhiệm Khoa có ThS. Diệp Quốc Bảo – Phó Trưởng khoa Quản trị. Về phía giảng viên khoa Quản trị có sự tham dự của TS. Đoàn Thanh Hải – Giảng viên bộ môn Phương pháp nghiên cứu, TS. Phan Quốc Tấn – Trưởng Bộ môn Quản trị nguồn nhân lực và ThS-BS.CKII Tô Phước Hải – Giảng viên bộ môn Quản trị sức khỏe.  Về phía Đoàn khoa Quản trị có ThS.  Phạm Tô Thục Hân – Bí thư Đoàn khoa Quản trị.

Từ bên trái sang: ThS-BS.CKII. Tô Phước Hải TS. Phan Quốc Tấn TS. Đoàn Thanh Hải

ThS. Diệp Quốc Bảo – Phó Trưởng khoa Quản trị phát biểu khai mạc Lễ Tuyên dương SV5T cấp khoa 2020 & Lễ Phát động NCKH 2021

 

Trong năm 2020 vừa qua, tập thể Liên Chi hội Sinh viên phối hợp cùng Ban Học tập khoa Quản trị đã nỗ lực không ngừng và cố gắng đưa phong trào Sinh viên 5 tốt đến gần với sinh viên hơn nữa. Để sinh viên có thể hiểu rõ về danh hiệu Sinh viên 5 tốt cũng như những giá trị mà danh hiệu này mang lại.

Chuyến bay “Sinh viên 5 tốt khoa Quản trị 2020” đã hạ cánh an toàn. Và những gương mặt tiêu biểu đã được lộ diện với những con số vô cùng ấn tượng: 8 sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp trường” và 19 sinh viên đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp khoa”, đồng thời  còn có danh hiệu SV5T tiêu biểu cấp khoa. Các bạn đều là những tấm gương sáng cho việc nỗ lực và hoàn thiện bản thân ở 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt.

Những thành tích đó là câu trả lời cho sự cố gắng và nỗ lực của tập thể Ban chấp hành khoa Quản trị nói chung và Ban học tập khoa Quản trị nói riêng. Trong năm 2020 vừa qua, nhờ có sự quan tâm sâu sát và tận tình của tập thể Ban chấp hành mà các cuộc thi Nghiên cứu khoa học và phong trào Sinh viên 5 tốt đã đến gần hơn với sinh viên. Cụ thể: Ở phong trào Sinh viên 5 tốt: có tới 70 hồ sơ đăng ký xét SV5T trong đó có 60% hồ sơ đạt 4/5 tiêu chí. Ở cuộc thi thường niên do khoa tổ chức “Sinh viên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị”, có gần 20 đề tài với hơn 60 sinh viên tham gia, trong đó có 6 đề tài đạt giải. Qua những kết quả đó cho chúng ta thấy rằng, công tác truyền thông về 2 phong trào trên của khoa Quản trị nói riêng và của Trường Đại học Kinh tế TP. HCM nói chung đã dần hiệu quả và đạt được những thành tích như mong đợi.

Thầy cô trao giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho sinh viên được tuyên dương Sinh viên 5 tốt

 

Thầy cô trao giấy chứng nhận cho sinh viên có các đề tài xuất sắc trong cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị”

Tại buổi lễ, ngoài việc tuyên dương các cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, Ban Tổ chức còn lồng ghép phần tọa đàm, chia sẻ, trao đổi nhằm phát động nghiên cứu khoa học trong sinh viẻn. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khoa Quản trị thực hiện các bài nghiên cứu, Đoàn – Hội khoa Quản trị còn triển khai chương trình “Kết nối giảng viên đồng hành cùng sinh viên trong Nghiên cứu khoa học”. Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên đã có được cái nhìn rõ ràng hơn về các cuộc thi Nghiên cứu khoa học cũng như hình dung được cách thức để thực hiện và hoàn thành các bài nghiên cứu.

 

Không khí Hội trường vô cùng sôi động được ThS. Phạm Tô Thục Hân và các bạn sinh viên mang tới cho Buổi lễ

Góp phần vào sự thành công của buổi lễ, Ban Tổ chức tri ân sự quan tâm và hỗ trợ từ các cố vấn và giảng viên khoa Quản trị. Thầy cô đã có những trao đổi, chia sẻ tận tâm, đem lại nhiều kiến thức và thông tin hữu ích, giúp sinh viên có thể định hướng, lên kế hoạch rõ ràng cho bản thân trong thời gian sắp tới trên con đường chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và những giải thưởng Nghiên cứu khoa học.

TS. Phan Quốc Tấn TS. Đoàn Thanh Hải – ThS. Diệp Quốc Bảo giải đáp thắc mắc của sinh viên

 

Thầy Cô và toàn thể Ban Tổ chức Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp khoa 2020 & Lễ phát động Nghiên cứu khoa học 2021

Một lần nữa, Đoàn – Hội khoa Quản trị xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các bạn sinh viên đã tham gia buổi Lễ Tuyên dương SV5T năm 2020 & Lễ Phát động NCKH năm 2021. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Khoa có thể phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong những chương trình sắp tới, đặc biệt là các chương trình về học thuật. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành tình cảm cho Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp khoa 2020 & Lễ Phát động Nghiên cứu khoa học 2021.

 

Ban tổ chức