UEH nằm trong top 25 đại học tốt nhất thế giới đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời

Tháng 6/2020, tổ chức xếp hạng U-Multirank năm 2020 đã chính thức công bố Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nằm trong top 25 Đại học tốt nhất thế giới trong danh sách 11.759 trường đại học trên 96 quốc gia về hạng mục: “25 trường đại học có đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời” thuộc lĩnh vực Chuyển giao tri thức. Đây là lần thứ 4 UEH đạt giải thưởng này.

Trong đó, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh là trường Đại học duy nhất của Việt Nam và là một trong ba trường đại học châu Á được vinh danh trong hạng mục “Đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời”, cùng với hai trường đại học danh tiếng khác là: Asian Institute of Technology (AIT) (Thailand) và Al-Nisour University College (Iraq).

Xem chi tiết tại đây.

Thông tin trên đã được xã hội ghi nhận và công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng:

Báo Giáo dục thời đại: Trường ĐH Kinh tế TP.HCM lọt Top 25 đại học tốt nhất thế giới

Báo mới: Trường ĐH Kinh tế TP.HCM lọt Top 25 đại học tốt nhất thế giới

Báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh: ĐH Kinh tế TP.HCM lọt top 25 trường về chuyển giao tri thức

Trang tin điện tử Đảng bộ TP.HCM: Trường Đại học Kinh tế TPHCM nằm trong top 25 đại học tốt nhất thế giới đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời

Báo Sinh viên Việt NamTrường ĐH Kinh tế TP. HCM được vinh danh đóng góp cho sự phát triển nghề nghiệp suốt đời

Báo Quân đội nhân dân: UEH trong tốp 25 đại học tốt nhất thế giới về chuyển giao tri thức