Thư mời tham dự Hội thảo khoa học: “Quản trị hệ thống chăm sóc sức khỏe trong thời đại công nghệ 4.0”

✨THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC KHOA QUẢN TRỊ ✨
Với mục đích cập nhật thông tin mới, cũng như tạo cơ hội để cùng Quý bác sĩ và chuyên gia y tế chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về việc quản trị các tổ chức y tế sức khỏe trong bối cảnh cách mạng công nghệ số và phòng chống dịch bệnh. Khoa Quản trị, Trường Đại học kinh tế TP.HCM trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tham dự Hội thảo khoa học với chủ đề: “Quản trị hệ thống chăm sóc sức khỏe trong thời đại công nghệ 4.0”

🕗   Thời gian tổ chức Hội thảo: Dự kiến vào tháng 12/2020

🏠 Địa điểm tổ chức Hội thảo: Dự kiến phòng Hội thảo, Trường Đại Học Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh279 Nguyễn Tri Phương, Quận 10

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô tham dự Hội thảo và chia sẻ kinh nghiệm bằng cách gửi bài biết theo các nội dung chi tiết dưới đây:

• Thực trạng quản trị điều hành bệnh viện, và các cơ sở y tế
      • Quản lý chất lượng tại bệnh viện
      • Quản lý kinh tế và tài chính, dự án tại bệnh viện và cơ sở y tế
      • Quản lý nhân lực tại bệnh viện
      • Quản trị chiến lược
      • Quản lý dược, chuỗi cung ứng, trang thiết bị, và cơ sở vật chất
      • Quản lý chăm sóc và điều trị, giao tiếp với khách hàng
      • Quản lý hệ thống thông tin, truyền thông và marketing tại Bệnh viện
      • Quản trị rủi ro trong bệnh viện
      • Xây dựng quy trình chuẩn cho hệ thống khám bệnh hiệu quả
      • Xây dựng và phát triển thương hiệu nội bộ