SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ BỆNH VIỆN K44 THỰC TẬP MÙA DỊCH

💥 CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP, KIẾN TẬP TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH CỦA SINH VIÊN NGÀNH QUẢN LÝ BỆNH VIỆN K44💥

Tháng 8 này, khóa sinh viên K44 đầy nhiệt huyết và năng động của ngành Quản lý Bệnh viện tiếp nối các anh chị Khóa 43 khi đang bắt đầu buổi thực tập đầu tiên với Bệnh viện An Bình TP.HCM. Năm nay quá trình thực tập đã được đổi mới, chuyển sang hình thức online trên nền tảng Google Meet để đảm bảo sự an toàn cho các bạn sinh viên và chấp hành nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế.

Thông qua buổi hôm ấy, các sinh viên đã được tiếp cận, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc về đề tài khóa luận với cố vấn của bệnh viện – những người lãnh đạo giàu kiến thức, đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm tốt.

Bệnh viện An Bình tin rằng đây là hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ sinh viên của trường được trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay tại đơn vị từ sớm, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Quản lý Bệnh viện UEH – Kênh truyền thông chính thức được thành lập bởi Nhóm sinh viên chuyên ngành Quản lý Bệnh viện, thuộc trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Hãy like những kênh truyền thông của chúng mình để cập nhật thông tin và kiến thức bổ ích nhé!
 
Fanpage: Quản lý Bệnh viện UEH
Email: qtbv.ueh@gmail.com
Tin, bài: Fanpage Quản lý Bệnh Viện UEH
Editor: Sơn Trần