Kết quả cuộc thi sinh viên NKCK trong lĩnh vực Quản trị 2021

 

💥CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG LĨNH VỰC QUẢN TRỊ NĂM 2021💥
————————-

🎉 Cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu trong lĩnh vực Quản trị là cuộc thi thường niên với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên khoa Quản trị phát triển các ý tưởng và đề tài nghiên cứu khoa học xoay quanh các chủ đề chuyên ngành thuộc khoa Quản trị. Vào giữa tháng 07 vừa qua, cuộc thi quay trở lại và đã thu hút được gần 300 sinh viên khoa tham gia cùng những đề tài đầy sáng tạo.

🎉 Ban Tổ chức xin được chính thức công bố kết quả cuộc thi Sinh viên Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Quản trị 2021 với đầy đủ thông tin.
📌📌Link danh sách: tải tại đây

Cụ thể, có tất cả 49 đề tài được Ban Tổ chức công nhận với những thành tích:
🍀 07 Giải A 🍀
🍀 09 Giải B 🍀
🍀 08 Giải C 🍀
🌷 25 đề tài được công nhận Nghiên cứu khoa học 🌷

👏Thế là một chặng đường nữa lại trôi qua, chắc hẳn các bạn đã có được nhiều kinh nghiệm và đây sẽ là tiền đề cho các nhóm sinh viên có thể cải thiện cũng như nâng cấp đề tài nghiên cứu hiện tại của mình để sẵn sàng và tự tin hơn tham gia những cuộc thi thi nghiên cứu khoa học cấp cao hơn của UEH sắp tới như: Nhà Nghiên cứu trẻ UEH…

💟 Chúc các bạn sẽ luôn giữ sự nhiệt huyết, luôn nỗ lực và tin tưởng vào chính mình. Chặng đường phía trước còn dài và còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn. Và đừng quên hãy tiếp tục đồng hành cùng khoa Quản trị trong tương lai nhé!
———
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage: Đoàn Hội Quản trị UEH
Gmail: nckh.qt.ueh@gmail.com