Hội thao truyền thống khoa Quản trị năm 2021

HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA QUẢN TRỊ 2021

Hội thao truyền thống khoa Quản trị năm 2021 đã trở lại với một hình thức hoàn toàn mới. Với mong muốn xây dựng một phong trào rèn luyện sức khỏe cho sinh viên và cũng như khuyến khích sinh viên rèn luyện sức khỏe trong mùa dịch COVID – 19.

Vì diễn biến phức tạp của tình dịch COVID-19 nên Hội thao năm nay phải tổ chức bằng hình thức online. Nhưng không phải vì thế mà Hội thao năm nay giảm đi phần hấp dẫn, đội ngũ BTC đã hoạt động hết công suất để mang lại một Hội thao vô cùng sôi động không thua kém gì hình thức offline ở những năm trước. 

Trong suốt thời gian diễn ra, Hội thao năm nay ,với tên gọi UNITY, đã nhận được sự hưởng ứng vô cùng mạnh mẽ từ sinh viên UEH nói chung và Quản trị nói riêng. 

UNITY gồm 2 hoạt động

Hoạt động 1 với tên gọi UNITY ROUTINE đã có hơn 200 lượt đăng ký tham gia. Trong hoạt động này, tổ hợp các động tác được thiết kế thành một bài tập trong 5 phút cho 7 ngày, nam và nữ có bài tập khác nhau phù hợp với thể trạng. Và trong 7 ngày diễn ra UNITY ROUTINE tất cả những vận động viên tham gia đều đã lan tỏa nguồn năng lượng thông qua những video thực hiện thử thách trên trang cá nhân của các bạn.

Trong hoạt động 2 – UNITY BATTLE, với 3 môn thi đấu: caro, game xếp hình Tetris và cờ vua. Các vận động viên thi đấu phải hoàn thành vòng bảng đầy cam go với số điểm cao nhất để bước tiếp vào Tứ kết. Sau Tứ kết là các trận đấu Bán kết, những vận động viên có những màn thể hiện xuất sắc đã giành tấm vé vào chung kết. Buổi thi đấu chung kết ở 3 môn đấu, đã được livestream trực tiếp trên fanpage Đoàn Hội Khoa Quản trị UEH và nhận được nhiều lượt theo dõi cũng như sự đón nhận, cổ vũ của các bạn khán giả.

Với số lượng các bạn sinh viên tham gia đông đảo, Hội thao năm nay đã ghi nhận được rất nhiều kết quả với thành tích ấn tượng. Và cả hoạt động đều lần lượt tìm ra được những vận động viên xuất sắc nhất.

   

 

Ban tổ chức Hội thao 2021 – Unity xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những các bạn thí sinh đã tham gia và sự lan tỏa, ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên dành cho chương trình. Các bạn đã trở thành một phần của chương trình, nhờ có các bạn mà Hội thao đã truyền năng lượng, tạo động lực mạnh mẽ trong cuộc sống cho rất nhiều sinh viên khác tại UEH. Cảm ơn các bạn đã dành tình cảm cho chương trình cũng như là BTC Hội thao truyền thống khoa Quản trị năm 2021 – UNITY.

Nguồn: Đoàn hội Khoa Quản trị

Editor: Sơn Trần