Nhận bằng Cử nhân QTKD Mỹ chỉ với 1 năm Du học hoặc Online hoàn toàn

Lần đầu tiên tại Khoa Quản trị UEH

Chương trình liên kết bậc Cử nhân 2.5+1 với Đại học thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ

Những năm gần đây Khoa Quản trị khởi động tìm kiếm đối tác cho chương trình liên kết tại nhiều Châu lục. Từ năm 2017, Khoa Quản trị và trường Đại học Thành phố Seattle (City University of Seattle), tiểu bang Washington, Mỹ đã có những thương thảo đầu tiên về hợp tác đào tạo và đến cuối năm 2021, hai trường chính thức ký Hợp đồng liên kết cho Chương trình Cử nhân Khoa học ngành Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Science in Business Administration), mô hình 2.5+1.

UEH & CityU Signing Ceremony

City University of Seattle (CityU)  là trường Tư thục – Không lợi nhuận, có trụ sở chính tại trung tâm Thành phố Seattle, thủ phủ của bang Washington, bờ Tây nước Mỹ, cận kề Canada. Seattle tự hào là “quê hương” và là “nhà” của Starbucks, Boeing, Microsoft, Costco, Amazon và rất nhiều doanh nghiệp tên tuổi khác. Hầu như năm nào Seattle cũng nằm trong top các thành phố “thông minh nhất” và “thành công nhất” tại Mỹ nhờ vào 2 chỉ tiêu: dân trí cao và sự thành công của các doanh nghiệp. Seattle có dân số 652,405 người và thuộc Top 25 thành phố an toàn nhất nước Mỹ (theo The US News and Reports).

CityU có thế mạnh về Quản trị, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Dự án, Lãnh đạo, Khoa học máy tính và Giáo dục. Trường đạt kiểm định vùng Northwest Commission on Colleges & Universities, Bộ Giáo dục Mỹ. Kiểm định vùng là kiểm định quan trọng bậc nhất để đánh giá chất lượng của một trường Mỹ. Từ năm 1973 khi vừa thành lập cho đến nay, CityU vẫn giữ nguyên năm giá trị vận hành: Linh hoạt trong phương thức giảng dạy; Dễ tiếp cận – ai cũng có quyền học; Sáng tạo liên tục; Giáo trình thực tiễn; Đa quốc gia.

Chương trình Bachelor of Science in Business Administration (gọi tắt là BSBA) thuộc Khoa Quản trị (School of Management) của CityU. Chương trình trang bị cho sinh viên các kỹ năng quản lý thiết yếu, chiến lược giải quyết vấn đề sáng tạo và làm quen với các công nghệ phức tạp bao gồm trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và điện toán đám mây. BSBA của CityU đi tiên phong tại Mỹ trong việc cung cấp các khóa học về trí tuệ nhân tạo cốt lõi với các tùy chỉnh phù hợp dành riêng cho sinh viên ngành kinh doanh. Ngành BSBA của CityU cũng đạt kiểm định ACBSP cho chương trình đào tạo kinh doanh.

CityU Campus tại trung tâm thành phố Seattle

Chương trình liên kết của Khoa Quản trị và CityU bao gồm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: HỌC TẠI UEH

• Thời gian dự kiến: 2.5 năm
  • Tín chỉ: Tối đa 87 Tín chỉ UEH tương đương 130 Tín chỉ CityU. Sinh viên học ít hơn 87 tín chỉ có thể học bổ sung tại CityU.
  • Bao gồm:
    • Giáo dục Đại cương, đảm bảo sự đồng đều của các nhóm môn học: Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Nhân văn học
    • Các môn chuyên ngành Quản trị của UEH
    • Các môn chuyên ngành BSBA đã được CityU công nhận tương đương

Giai đoạn 2: HỌC TẠI SEATTLE / HOẶC ONLINE

• Thời gian dự kiến: 1-1.5 năm
  • Tín chỉ: Ít nhất 50 tín chỉ CityU
  • Bao gồm:
    • Tiếng Anh Học thuật
    • Các môn chuyên ngành BSBA tại CityU

Sinh viên có thể chọn lựa hình thức học cho giai đoạn tại CityU:

• Lựa chọn 1: Năm cuối học tại Mỹ (thành phố Seattle, bang Washington).
  • Lựa chọn 2: Năm cuối học Online hoàn toàn. Học trên nền tảng online của CityU. Đặc biệt: Sinh viên UEH học Online có thể sang Mỹ một kỳ (quý) để trải nghiệm theo hình thức trao đổi sinh viên vào mùa Xuân hằng năm.

Chương trình BSBA 2.5+1 có những lợi thế như sau:

• Sinh viên tiết kiệm trên 75% học phí và sinh hoạt phí so với du học thông thường.
  • Sinh viên được hỗ trợ tận tình từ phía 2 trường  trong suốt quá trình chuyển tiếp: công nhận tín chỉ, chuẩn bị hồ sơ nhập học và xin  visa. Chương trình liên kết đạo tạo thường chuẩn bị sẵn sàng cho sinh viên về mặt ngôn ngữ, kỹ năng và định hướng, từ đó làm tăng khả năng xin visa Mỹ của các bạn.
  • Sinh viên chọn đi Mỹ sẽ có cơ hội trải nghiệm 1 năm tại Seattle, một trong những thành phố lớn và năng động nhất nước Mỹ. Cơ hội thỏa điều kiện Optional Practical Training – làm việc / thực tập tại Mỹ 12 tháng.
  • Sinh viên chọn học Online có cơ hội trải nghiệm nền tảng học online và phương thức học online hiện đại bậc nhất tại Mỹ. CityU nằm trong top 50 toàn nước Mỹ cho các chương trình cử nhân Online.

Nhi Đặng (Class of 2022)

Học phí tại CityU được tín theo tín chỉ, sinh viên và quý phụ huynh trả học phí theo quý.

• 8,190 USD / quý hoặc  25,570 USD / năm học tại Seattle (học phí năm 2022).
  • Sinh hoạt phí tại trung tâm thành phố Seattle khoảng 19,000 USD / năm tùy vào lựa chọn nhà ở của sinh viên (Sinh hoạt phí bao gồm ăn, ở, sách vở, bảo hiểm…)
  • Học phí Online là 18,468 USD / năm học (học phí năm 2022).
  • Học phí môn tiếng Anh học thuật: 1,000 USD / môn (áp dụng khi sinh viên UEH chọn học các môn này online) (đã ưu đãi 60%).

CityU tặng 5 học bổng, mỗi học bổng có giá trị 2,000 USD cho sinh viên UEH chuyển tiếp sang Seattle trong năm 2022. CityU cũng xét học bổng cho sinh viên có GPA từ 75% trở lên, giao động từ 2,000 USD – 5,000 USD.

Tìm hiểu thêm chi tiết chương trình:

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ Khoa Quản trị hoặc:

• Ms. Diệu Trần – CityU Vietnam Manager
  • Điện thoại hoặc Zalo: 0917 220 706