Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016

Sáng ngày 22/9/2016, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2016”.

Đến tham dự, về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Vũ Quang Lãm – Phó Tổng giám đốc Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị và các tân nghiên cứu sinh, học viên cao học trúng tuyển năm 2016 đợt 2.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Thay mặt lãnh đạo nhà trường,  PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học đã công bố các Quyết định công nhận trúng tuyển của các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học trúng tuyển năm 2016 của UEH.

PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố các Quyết định công nhận nghiên cứu sinh và học viên cao học

Nghiên cứu sinh Nguyễn Ngọc Thuyết đại diện cho các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học gửi tặng GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng nhà trường bó hoa tươi thắm để thể hiện sự quyết tâm, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc khóa học.

TS. Vũ Quang Lãm – Phó Tổng giám đốc Công ty đầu tư tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh chia sẻ kinh nghiệm học tập và nghiên cứu tại UEH

ThS. Hoàng Tuyết Anh – Giám đốc Thư viện UEH hướng dẫn sử dụng nguồn tài nguyên thư viện UEH. Điều này giúp các nghiên cứu sinh và học viên dễ dàng tiếp cận với nguồn tài liệu để học tập, nghiên cứu tại UEH.

ThS. Hoàng Tuyết Anh – Giám đốc Thư viện UEH trao đổi trong buổi lễ

TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học hướng dẫn cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học Quy chế đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ

Các tân nghiên cứu sinh và học viên cao học tham gia buổi lễ