Liên kết đại học CityU – Mỹ ngành QTKD

Bằng cấp

Đây là chương trình học chuyển tiếp Đại học lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh Doanh (Bachelor of Science in Business Administration, viết tắt là BSBA) của trường Đại học City University of Seattle, Washington, Mỹ. Sinh viên sẽ học tại Khoa Quản trị của UEH trong 2.5 – 3 năm và học tại CityU 1 năm tiếp theo để lấy Bằng BSBA của CityU.

Kiểm định & Uy tín của trường CityU

• CityU đạt kiểm định vùng Tây Bắc NWCCU (Kiểm định vùng là Kiểm định toàn trường quan trọng nhất tại Mỹ).
  • Đạt kiểm định ACBSP cho chương trình đào tạo kinh doanh. (ACBSP là tổ chức lớn nhất kiểm định chương trình kinh doanh trên toàn cầu).
  • Đạt kiểm định PMI dành cho ngành quản trị dự án – PMI là hiệp hội hàng đầu thế giới của các nhà quản lý dự án chuyên nghiệp.
  • Đứng thứ 33 toàn nước Mỹ về các chương trình đào tạo online bậc cử nhân.
  • Là trường tư thục duy nhất bang Washington được xếp hạng trong TOP 50 cho chương trình MBA.
  • Bằng cấp của CityU đạt kiểm định tại Mỹ cho mọi hình thức Online, Học tại trường, hay Hybrid
  • Xem thông tin kiểm định của CityU trên website của Hội đồng Công nhận Giáo dục Đại học Mỹ: CHEA
  • CityU đã có mặt nhiều năm tại Việt Nam, chương trình liên kết của CityU và Học viện Ngân Hàng (Hà Nội) được cấp phép bởi Bộ GDĐT Việt Nam (MOET) và nằm trong danh sách các chương trình liên kết công bố chính thức trên website của Cục công nhận văn bằng – NARIC.

Hình thức học

Đối với năm cuối tại CityU, sinh viên có thể lựa chọn học tại Mỹ hoặc học Online:
  • Lựa chọn 1: Năm cuối học tại Mỹ (thành phố Seattle, bang Washington, bờ Tây nước Mỹ). Sinh viên có nhu cầu đi học tại chi nhánh của CityU tại Vancouver, BC, Canada cũng có thể trao đổi thêm với Đại diện CityU tại Việt Nam để được hướng dẫn.
  • Lựa chọn 2: Năm cuối học Online hoàn toàn. CityU nằm trong top 50 toàn nước Mỹ cho các chương trình cử nhân Online. Sinh viên Online có thể sang Mỹ 1 quý (quarter) để trải nghiệm theo hình thức Mobility 1 quarter (3 tháng). Mùa Mobility là Mùa Xuân (Spring). Học phí kỳ mobility không tăng so với học phí Online.

Công nhận tín chỉ

Sinh viên khoa Quản trị UEH hoàn thành 2.5 năm tại Việt Nam, được công nhận đến 87  tín chỉ semester hay 130/180 tín chỉ quarter vào chương trình của CityU. Trong thời gian ở Việt Nam, các bạn chọn học các môn trong danh sách môn được công nhận mà hai bên đã ký kết.

Danh sách môn học tại CityU

Chương trình BSBA thuộc Khoa Quản trị của CityU. Chương trình trang bị cho sinh viên các kỹ năng quản lý thiết yếu, chiến lược giải quyết vấn đề sáng tạo và làm quen với các công nghệ phức tạp bao gồm trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn và điện toán đám mây. BSBA của CityU đi tiên phong tại Mỹ trong việc cung cấp các khóa học về trí tuệ nhân tạo cốt lõi với các tùy chỉnh phù hợp dành riêng cho sinh viên ngành kinh doanh. Ngành BSBA của CityU cũng đạt kiểm định ACBSP cho chương trình đào tạo kinh doanh.

English Composition 1
English Composition 2
BUS 310 Business Communications
BUS 320 Technology and Operations Management
BUS 420 Artificial Intelligence (AI) Business Applications
BUS 424 Fundamentals of AI
BUS 426 Business Analytics for Decision Making
BUS 430 Marketing and Competitive Analysis
BUS 300 Business Dynamics
BUS 402 Managing Organizational Systems and Complexity
BUS 495 Strategic Management

Lộ trình nộp đơn cho sinh viên đi Mỹ năm 2022

• Tháng 1-6: Làm hồ sơ nhập học CityU, Xin visa du học Mỹ
  • Tháng 7-9: Học Tiếng học thuật (Online, hoặc tại Mỹ)
  • Tháng 10: Nhập học tại thành phố Seattle, Mỹ (Khóa mùa Thu) Hoặc học Online
Sinh viên có nhu cầu đi Mỹ tại các thời điểm khác trong năm, vui lòng liên hệ đại diện chương trình để được tư vấn chi tiết.

Điều kiện tiếng Anh khi chuyển tiếp sang CityU

• Tiếng Anh: tương đương IELTS 6.0. Vui lòng xem bảng quy đổi chi tiết tại link: CityU English Proficiency Requirement
  • Sinh viên Chương trình Chất lượng cao Tiếng Anh sẽ được miễn điều kiện tiếng Anh đầu vào

Học phí tại CityU (áp dụng năm 2022)

Đi Mỹ 24,570 USD / năm
Online 18,468 USD  / năm
Sinh hoạt phí tại Seattle 18,000 – 19,000 USD / năm
ENG 1/2 (online) 1,000 USD / môn
Sinh viên đóng học phí theo quý (mỗi 3 tháng), theo số tín chỉ / môn học mà sinh viên đăng ký với trường.

Học bổng

• Theo hợp đồng với khoa Quản trị, có 5 suất học bổng, mỗi suất 2,000 USD cho sinh viên sang Mỹ trong năm 2022.
  • Sinh viên giỏi, có GPA trung bình những năm tại UEH trên 75% có thể nhận học bổng 2,000 USD. GPA 90% có thể nhận học bổng 5,000 USD.
  • Học bổng KTX, nếu các bạn đăng ký ở KTX ít nhất 2 quý (6 tháng), các bạn cũng có thêm học bổng KTX từ 1,000 USD -1,500 USD.
  • Sau khi đã trở thành sinh viên của CityU, các bạn cũng có thể nộp đơn cho các loại học bổng khác, như Need base, Merit base, Economic Hardship. Xem danh sách học bổng.

Links thông tin

Download Brochure chương trình