Khoa Quản trị – UEH chào đón SV K47 đến với chương trình đào tạo chất lượng cao

 

Thân gửi các bạn sinh viên K47 ngành Quản trị kinh doanh,

Trường ĐH Kinh tế TP.HCM xin chúc mừng và chào đón em trở thành một thành viên mới của đại gia đình UEH. Môi trường học tập tại Khoa Quản trị, UEH mở ra cho em các lựa chọn học tập đa dạng, bên cạnh chương trình đào tạo tiên tiến quốc tế UEH ở Chương trình Chuẩn; các Chương trình Chất lượng cao chuyên ngành Quản trị của Khoa mang đến những đặc trưng nổi bật:

  • Được đảm bảo chọn chuyên ngành Quản trị ngay từ ngày đầu nhập học;
  • Được trải nghiệm học tập kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh qua nhiều môn học;
  • Được học tập cùng đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường danh tiếng, có kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều chương trình quốc tế;
  • Được tham gia thực tế tại các doanh nghiệp và được tham gia nghiên cứu khoa học cùng với các thầy cô hoặc theo nhóm nghiên cứu, giúp nâng cao năng lực nghiên cứu ứng dụng và tạo tiền đề cho quá trình học tập nâng cao sau tốt nghiệp;
  • Được ưu tiên trong các chương trình liên kết đào tạo cùng đối tác quốc tế, đối tác doanh nghiệp;
  • Quy mô lớp học nhỏ, với khoảng 40 sinh viên, học tập trung tại cơ sở Thông minh (Smart Campus tại Quận 10) nhằm cung cấp một trải nghiệm học tập công nghệ cao.
  • Mức học bổng hấp dẫn cũng như cơ hội đạt học bổng cao hơn; và các giá trị vượt trội khác…

Để giúp em có những góc nhìn thực tiễn hơn về các chương trình đào tạo của Khoa (Chương trình chuẩn, Chương trình chất lượng cao Tiếng Việt, Chương trình chất lượng cao Tiếng Anh), Khoa Quản trị tổ chức buổi talkshow tư vấn thông tin cho các bạn tân sinh viên K47. Tại buổi kết nối này, em sẽ được gặp gỡ và tương tác cùng Thầy Cô của Khoa, lắng nghe chia sẻ của anh chị sinh viên khóa trước đang theo học tại các chương trình đào tạo, để cùng tìm hiểu và chuẩn bị tốt nhất cho những trải nghiệm học tập sắp tới của em tại trường.

Khoa Quản trị thân mời em cùng Quý vị phụ huynh tham dự buổi livestream tư vấn của Khoa để cảm nhận về môi trường học tập, chương trình đào tạo và những đặc trưng của chương trình đào tạo Chất lượng cao chuyên ngành Quản trị thuộc ngành Quản trị kinh doanh.

Thông tin buổi tư vấn trực tuyến:

🕗🕗🕗  Thời gian: 15h00 – 16h00; Chủ Nhật ngày 15-08-2021

👉👉👉Link đăng ký và đặt câu hỏi: https://nhaphoc.ueh.edu.vn/tham-gia-tu-van-truc-tuyen/

🏠🏠🏠Link trực tuyến qua Google Meet: https://meet.google.com/njo-akmc-nnm

📣 📣Đặc biệt, khi đăng ký tham gia buổi Talkshow tư vấn, em sẽ có cơ hội tham gia chương trình “TƯ VẤN ONLINE _ QUÀ UEH TRAO TAY” là 1 bộ kit các sản phẩm thương hiệu UEH.

Một lần nữa, Thầy Cô chào mừng em đến với mái nhà chung UEH, thương chúc em sẽ có những năm tháng đầy kỷ niệm và giá trị, khám phá chân trời tri thức và khả năng của bản thân.

Kính chúc gia đình, quý vị phụ huynh, các em sinh viên sức khoẻ, bình an, và kiên cường trong mùa dịch!

Thân mến,

Thầy Cô Khoa Quản trị – UEH

 

Các bạn nhanh tay đăng ký tham gia Talkshow tư vấn trực tuyến sẽ có cơ hội tham gia chương trình “TƯ VẤN ONLINE – QUÀ UEH TRAO TAY”

Thể lệ: Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các bạn sinh viên K47 trúng tuyển vào UEH và đăng ký tham gia sớm các buổi tư vấn trực tuyến.

Thời gian bốc thăm: cuối mỗi buổi tư vấn trực tuyến

Quà tặng: Mỗi buổi tư vấn sẽ có 3 Bộ kit các sản phẩm thương hiệu UEH

Cách thức đăng ký: đăng ký tham gia các buổi tư vấn trực tuyến kèm câu hỏi cho Ban tổ chức

Cách thức quay số trúng thường:

Căn cứ số thứ tự của các bạn sinh viên trong danh sách đăng ký tham gia mỗi buổi tư vấn, Ban tổ chức sẽ thực hiện quay số trên website https://quayso.vn/index.aspx để tìm ra con số trúng thưởng và công bố tên người trúng thưởng.

Nếu người trúng thưởng không có mặt, Ban tổ chức sẽ hủy kết quả, tiến hành bốc thăm lại và công bố tên người trúng thưởng khác.

Cách thức nhận quà: Quà sẽ được trao khi sinh viên đi học lại. Sinh viên xuất trình thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân có họ tên trùng khớp với kết quả trúng thưởng tương ứng với mỗi buổi tư vấn khi nhận quà.