Hội thảo: Entrepreneuership in Vietnam and Japan

Bạn muốn hiểu biết cách người Nhật kinh doanh? Tại sao người Nhật thành công như ngày hôm nay? Muốn khởi nghiệp thành công bạn cần kiến thức và biết kết hợp sự những hiểu biết đó với thời cơ kinh doanh một cách khôn ngoan.

Hay đến với Hội thảo với các chuyên đề sau:

• Chuyên đề 1: “Major enterprises in Japan have started just by the entrepreneurship, the 20th Century to today”, được trình bày bởi giáo sư Takahashi – Phó Hiệu trưởng – Đại học Musashi, Nhật Bản
  • Chuyên đề 2: “The breakthroughs of the Vietnamese start-up ecosystem in 2018, when the government enters”, được trình bày bởi TS.Ngô Minh Hải – Giảng viên Khoa Ngân hàng – Đại học Kinh tế TP.HCM.

Cả hai chuyên đề được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh vào ngày 14/03/2018, 13h15-16h00 tại phòng A.103, cơ sở A, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu TP.HCM).

Các bạn sinh viên hãy đăng kí tham dự (có tính điểm rèn luyện) qua đường link: https://goo.gl/forms/ZWBBE96nHlvgHks83
Hạn chót đăng kí: 12/03/2018. Hẹn gặp các bạn tại buổi hội thảo và đừng quên chia sẻ thông tin này đến bạn bè của mình nhé.