ĐẠI HỌC MỸ LIÊN KẾT VỚI DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO? CITYU VÀ AMAZON

MÔ HÌNH DOANH NGHIỆP VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ – CITYU VÀ AMAZON

Amazon là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất của Mỹ và Thế giới. Amazon đặt trụ sở của mình tại Seattle, bang Washington. Với tiềm năng kinh doanh, hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp phong phú cộng với môi trường năng động, Amazon luôn thu hút được nhân tài từ khắp nơi trên thế giới; và các trường đại học lớn và uy tín trong thành phố chính là nơi cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao cho những tập đoàn như thế này.

Amazon có chính sách phát triển bền vững, tập trung vào phát triển con người. Tập đoàn khuyến khích và tạo điều kiện thực tế để nhân viên có nhiều cách thức học tập và trao dồi kiến thức, phát triển kỹ năng liên tục trong quá trình làm việc. Amazon liên kết với các trường đại học nổi tiếng của thành phố Seattle để thiết kế những giáo trình phù hợp và thương thảo cùng các trường này để tìm ra các cách thức học tập linh hoạt cho nhân viên của họ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân giúp Amazon phát triển không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

Amazon Spheres, Seattle

Sinh viên CityU chụp hình trước Amazon Spheres, Seattle

 

HỢP TÁC CÙNG CITYU OF SEATTLE

Trong số hàng nghìn cơ sở giáo dục đại học ở Mỹ,  Amazon  chọn NUS (Hệ thống các trường đại học quốc gia) và CityU of Seattle – một thành viên của NUS – làm  đối tác giáo dục chính cho nhân viên của họ.

CityU of Seattle và Amazon có trụ sở chính nằm trên cùng một con đường tại trung tâm Seattle. Hai tổ chức có điểm chung trong định hướng phát triển, Amazon tập trung vào nhân viên, trong khi CityU hiểu được trách nhiệm và vai trò của người lớn (adult students) trong việc vừa phải đi làm, chăm sóc gia đình,  và vừa muốn học lên và thành công thêm nữa trong sự nghiệp.

CityU hiện có hơn 20 chương trình Đào tạo được Amazon phê duyệt để có thể đáp ứng mục tiêu nghề nghiệp của người học. Điều này đồng nghĩa với việc sinh viên CityU cũng sẽ được tiếp xúc với những cơ hội nghề nghiệp đa dạng và phong phú từ những công ty top thế giới, trong đó có Amazon.

Tháng 3 / 2022, Amazon, NUS và CityU đã tiếp tục ký kết một hợp đồng mới theo đó CityU – thành viên của NUS sẽ tiếp tục cung cấp chương trình giáo dục cho 750,000 nhân viên của Amazon tại Mỹ.  NUS và CityU sẽ cung cấp những giáo trình học trực tuyến hoặc tại Seattle cho nhân viên của Amazon. Amazon đang tiến hành đầu tư khoảng 1,2 tỷ đô la để nâng cao kỹ năng cho nhân viên từ nay đến năm 2025, nhằm giúp nhân viên xác định đúng vị trí và công việc của mình, từ đó thu nhập sẽ cao hơn. Ngoài ra, Amazon còn có kế hoạch mở rộng và hỗ trợ học phí cho vợ/chồng của nhân viên Amazon học tại CityU.

BẠN CŨNG CÓ THỂ HỌC TẠI SEATTLE, THAM QUAN THỦ PHỦ CỦA AMAZON HOẶC THỰC TẬP HAY LÀM VIỆC TẠI AMAZON

Hãy cùng tìm hiểu về Chương trình liên hết mới nhất của Khoa Quản trị và Trường Đại học Thành phố Seattle.

Links thông tin

Download Brochure chương trình

Liên hệ tư vấn

  • Ms. Diệu Trần –  City University of Seattle Vietnam Program Manager
  • Email: dieutran@cityu.edu
  • HOTLINE: 0917 220 706

 

Cùng xem video dưới đây để nghe chia sẻ về trường hợp của Marvin Gold, người đã có kinh nghiệm trong việc vừa học tại CityU và vẫn cân bằng việc làm tại Amazon: