✨Chương trình Thư ký y khoa chuyên nghiệp✨

Thư ký y khoa, với hình thức là một thư ký nhưng phải có kiến thức về thuật ngữ y khoa và quy trình để hỗ trợ cho bác sĩ và điều dưỡng, dần trở thành một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ đam mê ngành y tế lựa chọn bởi con đường nghề nghiệp vững vàng và mức đãi ngộ xứng đáng với năng lực.

Nắm bắt xu hướng đó, Trung tâm bồi dưỡng và tư vấn quản trị kinh doanh – trường Đại học Kinh tế TP.HCM triển khai Chương trình “thư ký y khoa chuyên nghiệp” nhằm đào tạo thư ký văn phòng có kỹ năng, kiến thức căn bản về y khoa để có thể thực hiện các công việc thuộc nhiệm vụ của thư ký y khoa tại các bệnh viện, phòng khám, và các trung tâm y tế.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp từ Đại học Kinh tế và các y bác sỹ đến từ các cơ sở y tế danh tiếng như Bệnh viện Đại học Y Dược, Bệnh viện Chợ Rẫy …., chương trình được kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị thiết thực cho học viên.

Mục tiêu đào tạo

  • Cung cấp cho học viên những kiến thức, kỹ năng căn bản về quản `trị và quản trị hành chính văn phòng để có thể áp dụng thực tiễn các công việc tại các cơ sở y tế một cách khoa học và hiệu quả trên cương vị thư ký y khoa.
  • Rèn luyện cho học viên thái độ, tác phong làm việc, cũng như kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu đối với nhân sự làm việc trong ngành dịch vụ khách hàng nói chung và trong môi trường y tế nói riêng.
  • Xây dựng cho học viên kiến thức chăm sóc khách hàng xử lý, giải quyết các vấn đề đề liên quan trong quá trình làm việc tại cơ sở y tế.
  • Trang bị cho học viên sự hiểu biết và tự hào nghề nghiệp để từ đó hình thành ý thức trách nhiệm với bản thân, với cộng đồng và ý thức tôn trọng sự khác biệt đa dạng trong môi trường đa văn hóa.

Xem thông tin tuyển sinh tại thukyykhoa.ueh.edu.vn